Tư vấn thành lập Công ty năm 2021

Mục lục bài viết

  1. Bước 1: Chuẩn bị tài liệu để thực hiện thủ tục thành lập công ty
  2. Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
  3. Bước 3: Khắc con dấu công ty
  4. Bước 4: Đăng ký mua chữ ký số và hóa đơn điện tử hoàn toàn miễn phí cho Doanh nghiệp
  5. Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng:

Trước khi làm các thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị những khá nhiều thứ như: tên công ty, loại hình công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ,... Thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn là một trong những thủ tục mà các bạn trẻ khởi nghiệp thường gặp nhiều vướng mắc, vì vậy trong bài viết này Luật Gia Phát sẽ trình bày về các bước thành lập Công ty năm 2021 một cách cơ bản nhất. 

Thủ tục thành lập doanh nghiệp/công ty năm 2021

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu để thực hiện thủ tục thành lập công ty

Để tiến hành thủ tục thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

(Trường hợp Quý khách hàng chưa có bản công chứng có thể gửi bản gốc các giấy tờ nêu trên để Luật Gia Phát hỗ trợ công chứng miễn phí).

Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp Luật Gia Phát soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng ký hồ sơ và nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian hoàn thành: 03 – 05 ngày.

Bước 3: Khắc con dấu công ty

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty, Luật Gia Phát sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp;

Thời gian thực hiện: 01 ngày.

Bước 4: Đăng ký mua chữ ký số và hóa đơn điện tử hoàn toàn miễn phí cho Doanh nghiệp

Để doanh nghiệp đi vào hoạt động kinh doanh, phục vụ việc báo cáo thuế, xuất hóa đơn VAT cho khách hàng thì trước tiên và bắt buộc Doanh nghiệp cần có chữ ký số và Hóa đơn (hiện nay đã bắt buộc áp dụng hóa đơn điện tử). Luật Gia Phát sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp bao gồm: mua chữ ký số, hóa đơn và phát hành hóa đơn. Doanh nghiệp khi nhận bàn giao là có thể sử dụng ngay.

Thời gian hoàn thành: 5-7 ngày.

Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng:

Gồm Đăng ký kinh doanh, dấu công ty, dấu chức danh, chữ ký số và tài khoản sử dụng hóa đơn điện tử.

Luật Gia Phát đã hỗ trợ giúp rất nhiều khách hàng thành lập Công ty thành công trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý. Với kinh nghiệm nhiều năm, Luật Gia Phát tự tin sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu cũng như thực hiện các vấn đề pháp lý xin vui lòng liên hệ Công ty Luật Gia Phát theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 098.1214.789

Email: ceo@luatgiaphat.vn

Hoặc luatgiaphat.com / luatgiaphat.vn (hỗ trợ 24/7)

CÔNG TY LUẬT GIA PHÁT

Luật sư đầu tư nước ngoài:

098.1214.789

Luật sư Doanh Nghiệp:

0972.634.617

Luật sư sở hữu trí tuệ:

098.1214.789

Email: ceo@luatgiaphat.vn

Luật sư tư vấn giấy phép:

098.1214.789

Luật sư giải quyết tranh chấp:

098.1214.789

Luật sư tư vấn hợp đồng:

0972.634.617

Email: luatgiaphat@gmail.com

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT