Thủ tục đăng ký tổ chức triển lãm thương mại

Luật Gia Phát là một trong những công ty luật hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục xin giấy phép, sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về thủ tục xin giấy phép tổ chứ triển lãm.
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu được tiếp cận với các các sản phẩm chất lượng cao ngày càng lớn. Trong đó, triển lãm là một trong những phương thức hiệu quả để giới thiệu những sản phẩm đó tới công chúng. Do vậy, để giới thiệu các sản phẩm của mình, nhiều tổ chức, cá nhân có nhu cầu mở triển lãm thương mại, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề này. Sau đây, Công ty Luật Gia Phát sẽ cung cấp tới quý khách hàng các quy định pháp luật mới nhất về thủ tục 

Thứ nhất, về trình tự xin giấy phép tổ chức triển lãm
- Bước 1: Tổ chức, cá nhân tự chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật hoặc đến phòng Thông tin xúc tiến thương mại – Sở Công Thương để được hướng dẫn lập hồ sơ xin đăng ký tổ chức triễn lãm thương mại vào giờ hành chính tất cả các ngày làm việc trong tuần.

- Bước 2: Nộp hồ sơ đã hoàn thành theo hướng dẫn tại phòng Thông tin xúc tiến thương mại – sở Công Thương.

Thủ tục đăng ký tổ chức triển lãm thương mại

+ Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì công chức tiếp nhận hồ sơ ghi giấy biên nhận hồ sơ và giấy hẹn cho người nộp.

+ Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì công chức tiếp nhận hồ sơ tiến hành hướng dẫn để người đến nộp hồ sơ làm lại cho kịp thời.

- Bước 3: Tổ chức, cá nhân nhận giấy xác nhận hoặc không xác nhận về việc xin giấy phép tổ chức triển lãm tại phòng Thông tin xúc tiến thương mại vào giờ hành chính tất cả các ngày làm việc trong tuần.

Thứ hai, hồ sơ đăng ký tổ chức triển lãm thương mại gồm có:

- Văn bản đăng ký tổ chức triển lãm thương mại theo quy định của pháp luật

- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh - đầu tư, Quyết định thành lập hoặc các quyết định khác có giá trị pháp lý tương đương theo quy định của pháp luật.

- Bằng chứng chứng minh chất lượng, danh hiệu của hàng hoá, dịch vụ tham gia triễn lãm thương mại hoặc uy tín, danh hiệu của thương nhân, tổ chức hoặc cá nhân tham gia triễn lãm thương mại phù hợp với tên, chủ đề của triễn lãm, triễn lãm thương mại (nếu có)

Thủ tục đăng ký tổ chức triển lãm thương mại

Lưu ý: Số lượng hồ sơ: 01 bộ

Thứ ba, thời hạn giải quyết: 10 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ
Thứ tư, cơ quan thực hiện: Sở Công thương tỉnh
Về dịch vụ tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép triển lãm thương mại của Công ty Luật Gia Phát:
Triển lãm là thủ tục tương đối phức tạp và mất thời gian đối với các cá nhân, tổ chức thiếu kinh nghiệm. Để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho quý khách hàng, Luật Gia Phát cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép triển lãm thương mại một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết cho Luật Gia Phát, mọi thủ tục còn lại chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng tiến hành với cơ quan quản lý nhà nước và hoàn thành thủ tục đăng ký lưu hành theo đúng thời gian đã cam kết.
Mọi chi tiết xem thêm tại:
Hotline (24/7): 098.1214.789 (Tư vấn miễn phí)
Email: ceo@luatgiaphat.vn

CÔNG TY LUẬT GIA PHÁT

Luật sư đầu tư nước ngoài:

098.1214.789

Luật sư Doanh Nghiệp:

0972.634.617

Luật sư sở hữu trí tuệ:

0243.2323.695

Email: ceo@luatgiaphat.vn

Luật sư tư vấn giấy phép:

098.1214.789

Luật sư giải quyết tranh chấp:

0243.2323.695

Luật sư tư vấn hợp đồng:

0972.634.617

Email: luatgiaphat@gmail.com

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT