Thành lập hộ kinh doanh cá thể

Hộ kinh doanh cá thể là mô hình kinh doanh phù hợp với những loại hình kinh doanh có quy mô nhỏ. Việc thành lập hộ kinh doanh cá thể đang là nhu cầu phổ biến tại Việt Nam. Do đó, Luật Gia Phát xin cung cấp tới khách hàng những thông tin về thành lập hộ kinh doanh cá thể.

Điều kiện kinh doanh nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng là mô hình kinh doanh dịch vụ đang rất phát triển, được nhiều tổ chức, cá nhân quan tâm đến. Tuy nhiên, việc mở nhà hàng không phải đơn giản bởi kinh doanh nhà hàng là ngành nghề có điều kiện với các yêu cầu rất nghiêm ngặt. Bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng các điều kiện kinh doanh nhà hàng.


Hồ sơ thành lập công ty thời trang

Thời trang là nhu cầu không thể thiếu của mỗi cá nhân nói chung và giới trẻ hiện nói riêng. Có khẳng định rằng ngành thời trang đang phát triển không ngừng nghỉ và ngày càng mạnh mẽ. Kinh doanh thời trang luôn là một trong những ngành không bao giời hết phổ biến bởi lý do ấy. Và để cá nhân, tổ chức có nhu cầu thực hiên việc kinh doanh thời trang trên, trước hết là đăng ký kinh doanh, sau đây Luật Gia Phát xin gửi đến các thông tin cần thiết sau đây:

Điều kiện an toàn thực phẩm khi mở quán cà phê

Kinh doanh cà phê đang là hình thức kinh doanh phổ biến bởi mức độ tiêu dùng sản phẩm này đang có xu hướng tăng cao. Hiện nay, ngày càng nhiều tổ chức, cá nhân quan tâm và có ý định mở quán cà phê. Tuy nhiên, mở quán cà phê cần đáp ứng điều kiện về cơ sở an toàn thực phẩm. Do đó, Luật Gia Phát xin cung cấp thông tin về điều kiện an toàn thực phẩm khi mở quán cà phê tới quý khách hàng.


Những điều cần biết về địa chỉ trụ sở chính khi đăng ký thành lập doanh nghiệp

Trụ sở chính của công ty là bộ mặt của doanh nghiệp, là thông tin để các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp liên lạc khi có nhu cầu hợp tác. Do đó, việc chọn địa chỉ trụ sở công ty là việc rất quan trọng khi mở doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin về địa chỉ trụ sở chính khi đăng ký doanh nghiệp.

Quy định khi đăng ký ngành nghề

Khi đăng ký kinh doanh, doanh nghiêp được phép tự do kinh doanh những ngành, nghề mà pháp luật không cấm. Dù vậy, vẫn có một số ngành nghề yêu cầu doanh nghiệp phải đáp ứng đủ các điều kiện để kinh doanh ngành nghề đó. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin hữu ích khi đăng ký ngành nghề kinh doanh.