Hồ sơ đăng ký tổ chức triển lãm thương mại


Nắm bắt được tầm quan trọng của các triển lãm thương mại, các công ty, các tập đoàn lớn có nhu cầu tổ chức triển lãm thương mại để giới thiệu sản phẩm của mình mới nhất, tốt nhất, đặc trưng nhất, tiêu biểu nhất của mình đến với khách hàng. Hiểu biết rõ ràng về thủ tục xin cấp giấy phép, sau đây, Luật Gia Phát sẽ đề cập với quý khách hàng về hồ sơ đăng ký tổ chức triển lãm thương mại.
Hồ sơ đăng ký tổ chức triển lãm thương mại

Thứ nhất, hồ sơ đăng ký tổ chức triển lãm thương mại gồm có:
- Văn bản đăng ký tổ chức triển lãm thương mại theo quy định của pháp luật

- Bản sao quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh - đầu tư hoặc các quyết định khác có giá trị pháp lý tương đương theo quy định của pháp luật.

- Bằng chứng chứng minh về chất lượng, danh hiệu của hàng hoá, dịch vụ tham gia triễn lãm thương mại hoặc uy tín, danh hiệu của tổ chức, thương nhân hoặc cá nhân tham gia triễn lãm thương mại phù hợp với tên, chủ đề của triễn lãm thương mại (nếu có)

Thứ hai, về trình tự thực hiện:
- Bước 1: Tổ chức, cá nhân tự chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin giấy phép tổ chức triểm lãm thương mại theo các quy định của pháp luật hoặc đến phòng Thông tin xúc tiến thương mại để được hướng dẫn lập hồ sơ xin đăng ký tổ chức triễn lãm thương mại vào giờ hành chính tất cả các ngày làm việc trong tuần.

- Bước 2: Nộp hồ sơ đã hoàn thành theo hướng dẫn tại phòng Thông tin xúc tiến thương mại – sở Công Thương.

+ Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì công chức tiếp nhận hồ sơ ghi giấy biên nhận hồ sơ và giấy hẹn cho người nộp.

+ Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì công chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký tổ chức triển lãm thương mại tiến hành hướng dẫn để người đến nộp hồ sơ làm lại cho kịp thời.

- Bước 3: Tổ chức, cá nhân nhận giấy xác nhận hoặc không xác nhận tổ chức tại phòng Thông tin xúc tiến thương mại vào giờ hành chính tất cả các ngày làm việc trong tuần.

Hồ sơ đăng ký tổ chức triển lãm thương mại

Lưu ý: Số lượng hồ sơ: 01 bộ

Thứ ba, thời hạn giải quyết: 10 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ
Thứ tư, cơ quan thực hiện: Sở Công thương tỉnh
Về dịch vụ tư vấn thủ tục đề nghị cấp giấy phép triển lãm thương mại của Công ty Luật Gia Phát:
Đối với các cá nhân, tổ chức thiếu kinh nghiệm, đăng ký tổ chức triển lãm thương mại là một thủ tục tương đối phức tạp và mất thời gian. Để tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho quý khách hàng, Luật Gia Phát cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục đề nghị cấp giấy phép triển lãm thương mại một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết cho Luật Gia Phát, mọi thủ tục còn lại chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng tiến hành thực hiện với cơ quan quản lý nhà nước và hoàn thành thủ tục đăng ký theo đúng thời gian đã cam kết.
Mọi chi tiết xem thêm tại:
Hotline (24/7): 098.1214.789 (Tư vấn miễn phí)
Email: ceo@luatgiaphat.vn

CÔNG TY LUẬT GIA PHÁT

Luật sư đầu tư nước ngoài:

098.1214.789

Luật sư Doanh Nghiệp:

0972.634.617

Luật sư sở hữu trí tuệ:

0243.2323.695

Email: ceo@luatgiaphat.vn

Luật sư tư vấn giấy phép:

098.1214.789

Luật sư giải quyết tranh chấp:

0243.2323.695

Luật sư tư vấn hợp đồng:

0972.634.617

Email: luatgiaphat@gmail.com

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT